บทวิจารณ์ bk8 เกมยอดนิยมสำหรับเกม FPS

พูดคุยเกี่ยว bk8 กับแฟนเพลง Duke Nukem! แนวสยองขวัญเคยได้ยินซีรีส์ Duke Nukem ที่โด่งดังส่งมอบให้กับแฟน ๆ ด้วยแผ่นเสียงสีเงินและในประเพณีที่ยิ่งใหญ่ของซีรีส์สยองขวัญที่ยิ่งใหญ่ทั้งหมดพวกเขาไม่ได้ปล่อยให้คุณแขวนอยู่ในสายลมและสายรุ้งเนื่องจากซีรีส์ “ชีวิตเลียนแบบงานศิลปะ “แพร่กระจายอย่างต่อเนื่องแม้ว่าอัตตาตัวละครนำที่ปากร้ายของมันจะถูกรุมกระทืบโดยเด็กทารกตัวใหญ่และแปรงแบนด้วยการใช้สัญลักษณ์ของตัวเอง

Duke Nukem Forever ภาคต่อล่าสุดในซีรีส์เกม Duke Nukem ได้อยู่ในผลงานมาระยะหนึ่งแล้วและยังคงดำเนิน bk8 ต่อไปอย่างสนุกสนานอยู่ในเส้นเลือดของบรรพบุรุษในความเป็นจริงช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่และน่าจดจำที่สุดมาถึงเมื่อคุณตระหนักว่า Duke Nukem Forever เป็นเกมหนังสือการ์ตูนมากกว่าวิดีโอเกม fps มันเป็นแนวคิดและเทคนิคภาพยนตร์ที่ล้นเกินพร้อมกับการระบายแป้นพิมพ์ลัดที่มากเกินไปและความสุขในการลบล้างเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ แต่กลับรวมตัวกันได้ดีอย่างน่าประหลาดใจ

กล่าวได้ว่าความสนุกไม่ใช่หนึ่งในคุณสมบัติของมัน

ไม่น่าแปลกใจสำหรับการทบทวน Duke Nukem Forever การเล่นเกมจะราบเรียบบนใบหน้าและกลายเป็นเรื่องน่าเบื่อและซ้ำซากในเหตุการณ์ที่หายากกว่า aAP Curator ความสนุกถูกบังคับให้อยู่เบื้องหลังและส่งผ่านไปอย่างรวดเร็วเพื่อรองรับความสำเร็จที่ฆ่าเวลาที่มีขนาดใหญ่มากเกินไป แม้ว่าความสำเร็จที่น่าประทับใจเหล่านี้จะนำเสนอวิธีที่หลากหลายและสนุกสนานโดยเสียเวลาไปสองสามชั่วโมง แต่ก็ยังเติมเต็มประสบการณ์ด้วยการบังคับให้คุณสลับคะแนนและแก้ไขปัญหาที่นิ่งเกินไปกับกลุ่มทหารที่เหนื่อยล้า

ตัวละครใหม่ที่ปรับแต่งได้ Duke Nukem จะกลับมาเป็นครั้งแรกในภาคต่อ แต่ได้รับการปรับแต่งให้ดูกลมกลืนกับตัวละครคู่หูมากขึ้น เขาเป็นฮีโร่ที่ทิ้งระยะขอบมากกว่าฮีโร่ทั่วไป และความสามารถในการวาดด่วนของเขานั้นไม่สมดุลอย่างมาก สำหรับความเป็นมิติเดียวทั้งหมดนั้นไม่ต้องใช้ไม้แขวนเสื้อที่ไร้สมองในการค้นหาวิธีใช้ความสามารถของ Duke กลไกการวาดอย่างรวดเร็วไม่สมดุลและบังคับให้คุณทำผิดพลาดมากขึ้นอุดตันหน้าต่างที่โดดเด่นอย่างรวดเร็วของคุณและทำให้คุณพลาดโอกาสในการปลดปล่อย Balrog

หน้าต่างสร้างทหารที่ตายซ้ำแล้วซ้ำเล่าและในขณะที่คุณสามารถวางไข่ซ้ำในสถานที่เดิมคุณจะพลาดโอกาสในการกำจัดศัตรูที่มีหน้าที่หลักในการนำคุณไปสู่จุดจบของการฝึกสอนนี้ การเกิดซ้ำ bk8 จะบ่อยขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อเกมดำเนินไปเรื่อย ๆ และหาก luke (ชื่อผู้ใช้ของผู้เล่น) ยังไม่ได้เข้าสู่ระบบในหลายภารกิจที่ผ่านมาคุณอาจต้องรออย่างน้อยหนึ่งสัปดาห์เพื่อที่จะค้นหา luke ทางออนไลน์ . (นอกจากนี้ ยังมีการร้องเรียนในสถานที่เกี่ยวกับปัญหาความล่าช้าในช่วงท้ายเกม)

bk8th

เกมเมอร์ที่ชื่นชอบ FPS ที่ดีจะพบว่า F.E.A.R. 3 ให้ประสบการณ์ที่ดีกว่ารุ่นก่อนมาก แม้ว่าจะยังไม่ใช่ชื่อที่ต้องมี แต่แฟน ๆ ของชื่อเรื่องแรกก็ได้ให้ข้อสังเกตที่น่ายินดีเล็กน้อยและสามารถชี้ให้เห็นได้ว่าการพัฒนาในอนาคตจะดีขึ้นสำหรับชื่อนี้ซึ่งจะนำไปสู่ภาคต่อที่แท้จริง

กลัว. 3: ที่มาของโครงการ

เมื่อ F.E.A.R. ได้เปิดตัวบนแพลตฟอร์ม Gamertag (FPS) ซึ่งสร้างความประหลาดใจให้กับแฟน ๆ ของซีรีส์นี้ มุมมอง FPS เป็นมุมมองใหม่สำหรับซีรีส์และในตอนแรกเกมเมอร์ก็ได้รับการตอบรับอย่างดี กลไกดูเหมือนจะดึงดูดความสนใจของผู้เล่นและพวกเขามีความสุขที่ได้เห็นการกลับมาของปืนพกคลาสสิกของซีรีส์ซึ่ง (ในความคิดของฉัน) ไม่จำเป็นต้องมีการแนะนำใด ๆ เนื่องจากเป็นหนึ่งในสิ่งแรกที่พบใน ชื่อนักกีฬาคนแรก

ในระหว่างการเล่นเกมจะเห็นได้ชัดว่าผู้เล่นที่มีประสบการณ์น้อยจะรู้สึกหงุดหงิดอย่างรวดเร็วจากการขาดการเล่นเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่กำหนดไว้อย่างชัดเจนสำหรับพวกเขา ด้วยระบบการกู้คืนคุณสามารถกู้คืนโหมด FPS กลับสู่สถานะก่อนหน้าได้อย่างรวดเร็ว ตัวอย่างเช่นคุณอาจสามารถรักษาตัวเองได้ทันทีหากได้รับกระสุนสองสามนัดติดต่อกัน เห็นได้ชัดว่าคุณลักษณะนี้จะใช้กับผู้ที่เล่นเกม FPS บ่อย แต่เป็นที่ชัดเจนว่าคุณลักษณะนี้ไม่ได้ตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมทั่วไป

กลัว. พบว่าระบบควบคุมสิ่งมีชีวิตของ 3 ประสบความสำเร็จอย่างมาก สำหรับผู้ที่จำช่วงเวลาก่อนวันสิ้นโลกเช่นเกมอื่น ๆ เช่น Resident Evil 5 ระบบนี้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตเหล่านี้ bk8 สิ่งนี้ทำให้ผู้เล่นที่มีประสบการณ์น้อยกว่ามีสมาธิกับงานที่จะล้มลงแทนที่จะดิ้นรนกับกลุ่มผู้เล่นสี่คนที่ต้องการเอาชีวิตรอด

แน่นอนว่าด้วยระบบสิ่งมีชีวิตอื่นที่ไม่ใช่ผู้เล่นสี่คนยังคงต้องการเพื่อเอาชีวิตรอดในตอนท้าย

bk8